Help BB Z10 không lên nguồn sau khi up Os 10.3.0.1418

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Khánh Tống, 14/10/14.

Chia sẻ trang này

  1. Khánh Tống Member
    BB Model:
    BB Z10

    Tham gia:
    10/10/14
    Số bài viết:
    39
    Được thích:
    15
    Tình hình là em vừa hạ từ OS 10.3.1 về 10.3.0.1418 bằng autoloader . Sau khi up thì máy vẫn chạy bình thường nhưng tự nhiên sáng nay em vừa vuốt màn hình để mở khoá thì màn hình nó bỗng hiện 1 màu xanh chết chóc giống như máy tính bị lỗi vậy.Treo ở màn hình xanh đó khoảng 2p thì máy sập nguồn, em tháo pin ra lắp lại khởi động vẫn ko lên, cắm sạc ko nhận. E thử up lai bản rom khac 10.3.0.1154 --10.3.1.396 -- 10.3.1.1418 nhưng cắm cáp vào máy tính ko nhận BBlink, z10 thì không báo đèn. E cũng đã thử tháo pin ra cắm cáp USB thì led đỏ sáng ,nháy nháy nhưng cũng ko nhận BBlink và autoloader cũng chỉ dừng lại ở dòng connect to bootrom...
    Ai gặp trường hợp này rồi chỉ em cách khắc phục được không ạ ??Em xin chân thành cảm ơn.
     
    Tags:
  2. Hoàng Hiền

    Hoàng Hiền New Member

    Tham gia:
    23/9/14
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    3
    BB Model:
    Z10
    Mình up lên 10.3.0.1418 như bạn lúc chiều tối qua. Sáng nay bị như bạn. Mình ấn giữ phím nguồn một lúc thì máy khởi động lại, mình thấy không ổn lắm nên đã đưa máy về 10.3.0.1154. Mình backup lại dữ liệu cũ thì bị lỗi khi chạy ứng dụng android. Giờ phải chạy lại rồi cài ứng dụng android thủ công. Bạn thử làm như mình xem có đươc không nhé! Thân!
     
    Khánh Tống thích bài này.
  3. Khánh Tống

    Khánh Tống Member

    Tham gia:
    10/10/14
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    15
    BB Model:
    BB Z10
    mình không khởi động lên, BBlink ko nhận, tháo pin cắm cap úb thì đèn sáng nhưng khong cho chạy autoloader thì sao mình về Os cũ dc... bạn còn cách nào nữa ko... cảm ơn bạn đã gé thăm topic
     
  4. Hoàng Hiền

    Hoàng Hiền New Member

    Tham gia:
    23/9/14
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    3
    BB Model:
    Z10
    Thế mình chịu rồi vì mình cũng mới dùng BB. Hy vọng có người am hiểu hơn giúp bạn!
     
  5. nguyenxo

    nguyenxo Active Member

    Tham gia:
    22/8/14
    Bài viết:
    275
    Được thích:
    73
    BB Model:
    z10
    bạn thay pc khác thử xem
     
    Khánh Tống thích bài này.
  6. Khánh Tống

    Khánh Tống Member

    Tham gia:
    10/10/14
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    15
    BB Model:
    BB Z10
    Điện thoại ko lên được, chỉ có tháo pin kết nối cổng usb thì Led đỏ nháy 1-2p rồi tắt thì sao mà úp rom khác vào dc... bạn còn cao kiến nào ko?? mình buồn quá..:(
     
  7. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    850
    Được thích:
    346
    BB Model:
    Q10 - Z10
    Bạn tháo sim ra rồi khởi động lại xem nhé
     
  8. Khánh Tống

    Khánh Tống Member

    Tham gia:
    10/10/14
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    15
    BB Model:
    BB Z10
    đã thử và không dc.. dù gì cũng cảm ơn bạn rất nhiều
     
  9. fantasyvirgo

    fantasyvirgo Active Member

    Tham gia:
    12/11/12
    Bài viết:
    430
    Được thích:
    132
    BB Model:
    Z10
    Bạn thử up rom kiểu tháo pin xem sao. Bạn chạy Autoloader trên máy tính. Khoan đã kết nối điện thoại. Tháo pin ra rồi kết nối xem thử có Autoloader được không.
     
  10. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    850
    Được thích:
    346
    BB Model:
    Q10 - Z10
    Bạn thử cục pin khác xem.
     
  11. hoangthanhht1

    hoangthanhht1 Member

    Tham gia:
    17/7/14
    Bài viết:
    73
    Được thích:
    17
    BB Model:
    z10
    đổi máy tính khác đi con z10 của mình tối thứ 7 up bản 1418 cũng bị vậy up lại hoài không được lấy con lap khác up cái được
     
  12. Ngoxuanphuc

    Ngoxuanphuc Active Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    181
    Được thích:
    48
    Pin bị kiệt đấy. Máy mình đã bị, kiếm con sạc PlayBook or nexus cắm sạc đi bạn. Nhớ sạc cho đầy luôn nhé.
     
  13. Khánh Tống

    Khánh Tống Member

    Tham gia:
    10/10/14
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    15
    BB Model:
    BB Z10
    chỉ cần tháo pin ,kiếm cáp USB nào ngon cam vao rồi autoload lại thôi hả mấy bác.
     
  14. Ngoxuanphuc

    Ngoxuanphuc Active Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    181
    Được thích:
    48
    Pin kiệt rồi. Autoload cũng không xong đâu. Kiếm cục sạc dòng lớn, sạc đi.
     
  15. Ngoxuanphuc

    Ngoxuanphuc Active Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    181
    Được thích:
    48
    Đã sạc được chưa bạn.
     
  16. Khánh Tống

    Khánh Tống Member

    Tham gia:
    10/10/14
    Bài viết:
    39
    Được thích:
    15
    BB Model:
    BB Z10
    sạc dòng lớn h mình phải dùng dòng nào bạn nhỉ?? chỉ mình với.. tks.
     
  17. Ngoxuanphuc

    Ngoxuanphuc Active Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    181
    Được thích:
    48
    Bạn lấy sạc PlayBook, hoặc nexus 7, hoặc ra tiệm nhờ kích pin dùm. Mình dùng sạc PlayBook. Hoặc bạn mua cục pin mới cũng được
     
  18. vipviet

    vipviet Active Member

    Tham gia:
    10/5/12
    Bài viết:
    243
    Được thích:
    73
    BB Model:
    BlackBerry Z30
    Nghe ngóng, mình cũng lên 1418 vẫn dùng bt, dc cái pin trâu bò nhất mà mình từng gặp. Của mình là bản 003
     
  19. anhvt

    anhvt Member

    Tham gia:
    8/1/12
    Bài viết:
    82
    Được thích:
    1
    BB Model:
    BOLD 9000
    Bạn thử xóa bblink đi cài lại xem sao nhé.
     
  20. lxh1290

    lxh1290 Well-Known Member

    Tham gia:
    28/6/12
    Bài viết:
    1.039
    Được thích:
    141
    BB Model:
    2BA1DDDD
    cam của bác có hay lag và thi thoảng mất biểu tượng icon chụp ảnh và chỉnh các chế độ cam ko ? sao máy của mình bị nhỉ
     
Đang tải...