Hỏi BB Z10-003 mất hết dữ liệu sau mỗi lần khởi động lại máy

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi nhungdieubatchot, 6/10/15.

Chia sẻ trang này

  1. nhungdieubatchot New Member
    BB Model:
    Z10-003

    Tham gia:
    6/10/15
    Số bài viết:
    3
    Được thích:
    2
    Mình xin đi thẳng vào vấn đề như thế này. Mình đang dùng chiếc Z10-003 hệ điều hành 10.3.1.1779, lúc trước mình dùng 10.2 thì ko có vấn đề gì nhưng từ khi máy tự động lên 10.3 thì lại gặp hiện tượng máy tự xóa hết dữ liệu trong máy (xóa toàn bộ dữ liệu luôn kiểu như reset factory hay wipe đó ạ) sau mỗi lần khởi động lại máy dù do chủ quan hay khách quan cũng đều mất hết dữ liệu ạ.
    Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người!
     
    Tags:
    khaisilk1910 thích bài này.
  2. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
  3. nhungdieubatchot

    nhungdieubatchot New Member

    Tham gia:
    6/10/15
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10-003
    Cảm ơn bạn :D
     
    khaisilk1910 thích bài này.
  4. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Mà giờ bạn mới lên 10.3 à
     
  5. nhungdieubatchot

    nhungdieubatchot New Member

    Tham gia:
    6/10/15
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Z10-003
    uhm tại vì mình nghe theo lời người bán dùng 10.2 cho ổn định bạn à :D lúc sau quên tắt tự động cập nhật nên..
     
Đang tải...