Bảo hiểm VietinBank bồi thường 1,5 tỷ đồng cho Tôn Phương Nam

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanvc56, 12/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. tuanvc56 Member
  BB Model:
  tuanvc56

  Tham gia:
  11/9/14
  Số bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa hoàn tất thủ tục bồi thường bảo hiểm rủi ro tài sản cho Công ty Tôn Phương Nam với số tiền trên 1,5 tỷ đồng… Tra cứu lịch bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng
  [​IMG]
  Khu vực sản xuất của Tôn Phương Nam
  Tôn Phương Nam là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tôn mạ kẽm và tôn mạ màu ở Việt Nam với nhiều dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, như: dây chuyền mạ kẽm, công suất 100.000 tấn/năm; dây chuyền mạ màu, công suất 70.000 tấn/năm.
  Nhằm phòng ngừa các rủi ro có thể mang lại để an tâm sản xuất, Công ty Tôn Phương Nam đã tin tưởng và tham gia sử dụng Bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản của VBI trong nhiều năm liền.
  Ngày 24/3/2014, trong quá trình sản xuất, hơi dung môi tích tụ bên trong buồng sấy tôn thành phẩm vượt ngưỡng cho phép, gây cháy bên trong buồng sấy tạo áp suất cao, sau đó phát nổ. Nghe thấy có tiếng nổ tại lò sấy, anh Lê Văn Lên (công nhân nhà máy) và anh Trịnh Xuân An (Trưởng ca sản xuất) đã lập tức tiến hành kiểm tra và huy động công nhân đến để tham gia dập lửa. Sau đó, các công nhân đã kiểm soát và dập tắt đám cháy.
  Nhận được thông tin, VBI đã kết hợp cùng Công ty giám định VietAdjuster thực hiện giám định cho tổn thất trên, mức độ tổn thất của vụ nổ được xác định đã làm hư hỏng một phần dây chuyền mạ màu, bao gồm: phần vỏ lò sấy bị vỡ, các ống dẫn khí bị nổ, biến dạng; phòng sơn thành phẩm bị cháy;…
  Sau khi có kết quả giám định về thiệt hại, VBI đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục để bồi thường cho Công ty Tôn Phương Nam với số tiền lên tới 1.517.974.173 đồng.
  L.T
   
  Tags:
Đang tải...