Bảng tỷ giá ngoại tệ hôm nay ngày 9/7: đô la giảm, bảng Anh tăng giá

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi Vietnews, 9/7/18.

Chia sẻ trang này

 1. Vietnews Member

  Tham gia:
  15/6/17
  Số bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Bảng tỷ giá ngoại tệ ngày 9/7 giảm so mang những đồng ngoại tệ, trong khi chậm tiến độ đồng Euro và bảng Anh tiếp diễn tăng giá..
  nhà băng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trọng điểm của đồng Việt Nam mang đô la, áp dụng cho ngày hôm nay là 22.632 đồng ( giảm 6 đồng so có cuối tuần qua). Tỷ giá tham khảo tại Sở thương lượng NHNN là 22.700 đồng (mua) và 23.050 đồng (bán)
  Vietcombank niêm yết tỷ giá USD/VND ở mức 22.995 đồng sắm tiền mặt và 23.065 đồng bán ra. Tại nhà băng Eximbank, tỷ giá đô la Mỹ niêm yết ở mức 22.980 đồng tìm vào và bán ra 23.090 đồng.
  xem thêm: Bảng tỷ giá ngoại tệ
  Tính đến đầu phiên giao dịch (giờ Việt Nam), trên thị phần toàn cầu, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng tiền xanh sở hữu 6 đồng tiền cốt lõi (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giảm 0,39% xuống 93,76.
  Dữ liệu lạm phát của Mỹ, cuộc họp chính sách của nhà băng Canada và tăng trưởng kinh tế hàng tháng của Vương quốc Anh được những nhà đầu tư để ý. Dữ liệu lạm phát của Mỹ được dự báo sẽ nâng cao đến hai,9%.
  [​IMG]
  các nhà Quan sát theo dõi số liệu lớn mạnh hàng tháng của Anh sở hữu thể thúc đẩy kỳ vọng nâng cao lãi suất của nhà băng Anh vào tháng Tám. Thương nghiệp toàn cầu tiếp diễn là vấn đề được giới đầu tư quan tâm lúc trận chiến thương nghiệp Mỹ - Trung bắt đầu nổ ra.
   
  Tags:
Đang tải...