Hà Nội Bạn phải sử dụng kết nối SPDIF khi nào

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenduc9999, 24/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenduc9999 Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  bạn phải sử dụng kết nối SPDIF khi nào

  Chúng ta có khả năng sử dụng kết nối âm thanh số bất kì khi nào có thể được tại vì nó sản xuất âm thanh số tốt nhất .vấn đề thắc mắc là lúc nào sử dụng HDMI và lúc nào dùng SDPIF .

  đa số chúng sẽ đều sử dụng SPDIF , có thể nguồn tiếng động ko có kết nối HDMI như đã đề cập khi trước,nếu như bạn đang kết nối hai trang thiết bị tiếng động . chẳng hạn như lúc nối đầu CD chuyên nghiệp hoặc MiniDisk đến bộ khuyếch đại ( Amplifier ) bằng bàn trộn tiếng động chuyên nghiệp mà hỗ trợ SPDIF . Hai phương tiện mà ko có kết nối SPDIF thì nghĩa là không có kết nối tiếng động số và chúng ta sẽ phải nối chúng bằng kết nối Analog bình thường bằng những Cable RCA .

  [​IMG]

  Chi tiết tại:cap usb type-c

  Chúng ta cũng sẽ bàn sau , có hai kiểu kết nối SPDIF ở mức độ người tiêu sử dụng thông thường “ cable đồng trục ( RCA ) và sợi quang ( Toslink ) . Hai trang thiết bị mọi người muốn kết nối đều phải dùng cùng kiểu kết nối là điều hiển nhiên . Bộ thu tiếng động chỉ có đầu vào SPDIF quang thì mọi người ko thể nối hai trang thiết bị này sử dụng SPDIF và đầu CD chuyên nghiệp có đầu ra SPDIF đồng trục thì mọi người chẳng thể nối hai trang thiết bị này sử dụng SPDIF.

  Hai đầu ra HDMI và SPDIF nằm trên trang thiết bị của mọi người. Trong một vd như khác đó là mọi người muốn nối PC tới hệ thống để nghe nhạc hoặc chơi game mà không muốn gửi ảnh tới TV. Hầu như mọi người phải dùng kết nối SPDIF trong tình huống này .

  Hệ thống Home Theater luôn tồn tại hai hàm lượng chính đó chính là TV và bộ khuyêch đại tiếng động .mọi người sẽ muốn gửi tín hiệu video đến TV và tiếng động tới bộ khuyếch đại .

  bạn nên kết nối bằng HDMI nếu chỉ có TV mà ko có hệ thống loa ngoài hoành tráng. Hướng dẫn đơn giản đó là nối Cable HDMI từ thiết bị tới TV mọi người có cả âm thanh và video số , phương pháp hoàn hảo nhất như hình dưới

  1. Nối nguồn tiếng động / video tới TV bằng HDMI

  nếu bạn có thêm nguồn tiếng động / video khác nữa thì bạn chỉ cần nối đầu ra HDMI của nguồn điểm nhận biết này tới đầu vào HDMI khác của TV . Giả sử TV có 03 đầu vào HDMI riêng biệt mọi người có khả năng nối nguồn trình hình Cabke với mội đầu vào HDMI .nếu các bạn muốn nối nguồn âm thanh / video thứ tư ( ví dụ là máy tính ) trong tình trạng này chỉ còn mỗi Kinh nghiệm là mọi người phải tháo nguồn tin hiệu khác vì TV của bạn chỉ có 03 đầu vào HDMI .

  nếu như nguồn tiếng động / video hoặc TV ko có đầu nối HDMI , bạn sẽ cần hai Cable , một để nối tới TV và một cable SPDIF nối nguồn tiếng động / video tới bộ thu âm thanh ( hoặc nối tới Tv nếu như các bạn ko có bộ thu âm thanh .

  2. Nối nguồn âm thanh / video ko dùng HDMI/Âm thanh/video không sử dụng HDMI nối nguồn

  phần nhiều vài hệ thống Home Theater trong gia đình đều có khóa chuyển mạch video . mọi nguồn âm thanh và video mọi người có trong gia đình như TV cable , đầu đọc Blu-Ray , đầu DVD … tới bộ thu tiếng động và dấu hiệu âm thanh và video được chuyển đổi từ nguồn này sang nguồn khác bằng nút bấm hoặc nút xoay cho phép các bạn nối chúng lại .

  Bởi vậy thay vì mọi một số Cable đc nối đến TV thì chúng đc nối tới bộ thu Home Theater và chỉ cần một cable HDMI mang dấu hiệu video nối từ bộ thu tới TV .

  3. Bộ thu âm có thể lấy ra tiếng động số và có thể chuyển mạch video cap audio quang

  4. Bộ thu âm chuyển mạch video không trích ra tiếng động số tích hợp khóa chuyển mạch

  bạn có thể kết nối mà không dùng kết nối HDMI trong tình huống máy tính chỉ muốn nối âm thanh mà ko sử dụng video
   
  Tags:
Đang tải...