Toàn quốc Bán mỹ phẩm online như thế nào thì hiệu quả?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Trang_96, 19/10/16 lúc 15:25.

Chia sẻ trang này

 1. Trang_96 New Member

  Tham gia:
  Thứ tư
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Vì sao bán mỹ phẩm online lại là ý tưởng kinh doanh tiềm năng cho người mới bắt đầu ?

  Nguồn hàng phong phú, đa dạng

  Mỹ phẩm là một trong số ít mặt hàng luôn có sẵn nguồn hàng phong phú, dễ tìm. Chỉ cần lên Google 2search sẽ thấy hơn 2.590.000 kết quả cho từ khóa “nguồn hàng mỹ phẩm” chỉ sau 0,18s. Bạn có thể nhập hàng từ chính các thương hiệu nổi tiếng, mỹ phẩm handmade hoặc nhập lại của các shop khác.


  Vốn đầu tư ban đầu ít

  Chỉ từ 2 -10 triệu là bạn đã có thể nhập mỹ phẩm về bán online. Ngoài ra bạn cũng có thể bắt đầu bán mỹ phẩm với số vốn 0đ khi làm cộng tác viên cho các shop online. Bạn sẽ được hưởng chiết khấu từ các sản phẩm bán được mà không mất tiền nhập hàng về bán.


  Dễ dàng tiếp cận khách hàng

  Mỹ phẩm là mặt hàng có khả năng phân đoạn thị trường một cách dễ dàng và chính xác. Những người có nhu cầu mua mỹ phẩm online chủ yếu là các chị em phụ nữ, từ 16-35 tuổi. Tùy thuộc vào định hướng kinh doanh và nguồn hàng bạn có bạn sẽ biết mình nên tập trung vào đối tượng nhân viên văn phòng, sinh viên hay người kinh doanh.


  Cơ hội gia tăng thu nhập cao


  Theo khảo sát, trong 1 tháng, phụ nữ Việt trung bình tiêu khoảng 140.000 đồng cho mỹ phẩm. Trong đó có đến 58% người dùng sử dụng website để tra cứu thông tin trước khi mua mỹ phẩm. Đây chính là cơ hội vàng để gia tăng thu nhập khi bán mỹ phẩm online

  3 lưu ý giúp bạn giải quyết các thách thức khi bán mỹ phẩm online
  Xây dựng Website bán hàng
  Nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài, làm giàu từ việc bán mỹ phẩm online thì việc xây dựng một website là thực sự cần thiết

  Đẩy mạnh quảng cáovà đưa ra các chương trình khuyến mãi

  Chăm sóc giữ mối liên hệ với khách hàng
  >> Chi tiết các lưu ý xem tại: https://goo.gl/YSEdyZ
   
Đang tải...