Balsillie và Lazaridis nhận được gần 12 triệu USD tiền bồi thường sau khi rời khỏi RIM.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 14/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [align=justify]Như vậy là đã được gần 5 tháng kể từ khi Mike Lazaridis và Jim Balsille rời khỏi chiếc ghế đồng Giám đốc điều hành của RIM, và một tài liệu đệ trình hôm thứ năm của RIM đã chỉ ra chi tiết về các khoản đền bù cho họ. Lazaridis, cựu Phó Chủ tịch hội đồng quản trị và từng nắm giữ một văn phòng riêng chuyên dụng cho mình sẽ nhận được khoảng 3,9 triệu USD tiền bồi thường còn Balsillie sẽ nhận được khoảng 7,9 triệu USD.

  Tổng số tiền bồi thường mà RIM đã trả cho cả hai cựu đồng giám đốc điều hành và đồng Chủ tịch Hội đồng quản trị của RIM khoảng 12 triệu USD. Đây có thể xem là một số tiền lớn mà RIM đã trả cho 2 người này. Chúng ta nên nhớ rằng, Giám đốc điều hành hiện nay của RIM, Thorsten Heins, sau một thời gian dài trong vai trò người lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Siemens AG (Đức) chỉ nhận được khoảng $ 1,9 triệu USD trong tổng số bồi thường trong năm tài chính 2011. Số tiền bồi thường của Heins sẽ tăng lên khoảng 10.2 triệu USD trong năm tài chính năm 2012 khi ông được thăng chức Giám đốc điều hành. Theo một thông tư quản lý nộp vào ngày Thứ năm và theo các điều khoản của hợp đồng, nếu ông ta chấm dứt "mà không có nguyên nhân hay lý do chính đáng" sẽ được hưởng tổng lương cơ bản và các hình thức bồi thường trong 24 tháng.

  Trước đây chúng ta cũng đã biết bà Karima Bawa, Giám đốc Pháp lý của RIM đã nghỉ hưu sau 12 năm công tác sẽ nhận được một khoản thanh toán một lần bằng khoảng hai năm tiền lương của mình vì RIM đã tự ý tìm kiếm người để thay thế bà. Số tiền bồi thường cho bà Bawa khoảng 2.614.800 USD cho năm tài khóa 2012.

  P/S: Nếu bạn được một khoản tiền đền bù 12 triệu USD bạn sẽ làm gì với số tiền này :D
  [/align]

   
  Tags:
 2. galaxyxxz

  galaxyxxz Active Member

  Tham gia:
  26/1/11
  Bài viết:
  1.235
  Được thích:
  8
  BB Model:
  4.5 - 5.0
  Với 12 triệu USD, có thể bạn sẽ phải chi trả nó cho cuộc đại phẫu thuật tim cho chính bản thân mình ;))
  (Được tiền dẫn đến đau tim)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...