Android Badland

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi happy_fogvn, 6/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. happy_fogvn Member
  BB Model:
  Playbook - Z10

  Tham gia:
  15/5/12
  Số bài viết:
  168
  Được thích:
  21
  [​IMG]

  Một khu rừng đầy bóng tối - nơi sinh sống của những sinh vật kỳ lạ có thể gợi lên đồ họa hoạt hình vui vẻ với những câu chuyện cổ tích ly kỳ liên quan xoay quanh. Nhưng trong Badland, khu rừng đó lại là một nơi mà một điều gì đó đã mắc phải sai lầm khủng khiếp. Tựa game thám hiểm platform đến từ Frogmind Games sẽ đưa bạn vào vai trò của một loài sinh vật kỳ lạ - người có nhiệm vụ thực hiện một cuộc hành trình tiến sâu vào khu rừng bóng tối để khám phá những gì đang xảy ra trong sâu thẳm những điều kỳ lạ của nó.
  [​IMG]Đồ họa không khí tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh quyến rũ và gameplay dựa trên các đặc điểm vật lý sáng tạo sẽ làm cho bạn có cảm giác nhập vai thật sự vào trong cuộc hành trình đáng chú ý nhất của cuộc sống của mình. Trò chơi có một hệ thống điều khiển cảm ứng trực quan, cho phép bạn di chuyển các sinh vật lạ màu đen lên hoặc xuống màn hình. Công việc của bạn là hướng dẫn các sinh vật thông qua một mê cung đầy phi thường của các sự vật. Có những trở ngại như tảng đá và gai cũng như viên thuốc kỳ lạ giống như công cụ hoạt động sức mạnh, cho bạn sức mạnh để phát triển với quy mô lớn hoặc nhỏ hoặc phát nổ vào phiên bản vô tính của giống sinh vật.

  [​IMG]
  Badland có thể cho phép gamer chơi trong chế độ chơi đơn nhưng cũng cung cấp các tùy multiplayer trực tuyến dành cho đến bốn người chơi. Trò chơi này cũng đã được tối ưu hóa cho máy tính bảng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức tất cả các hành động của game trên một màn hình lớn hơn nếu bạn muốn. Các nhà phát triển hứa hẹn rất nhiều bản cập nhật cho cả hai chế độ trong những ngày tới. Vì vậy, có thể bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thưởng thức các tính năng giải trí kèm theo một nội dung chơi vô cùng phong phú trong một thời gian dài sắp tới.

  [​IMG]
  Badland không phải là một game hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng bạn sẽ có được nhiều cấp độ miễn phí (40 cấp độ). Bạn có thể mở khóa các phần còn lại (40 cấp) với mức giá 1.99$ cũng như các gói tính năng khác với1,99$. Hoặc nếu bạn muốn có tất cả các tính năng thì chỉ cần trả 2,99$ để có thể thưởng thức tất cả tính năng giải trí của game trong chuyến phiêu lưu platform kỳ lạ này với bạn bè của bạn.  LINK
  - APK : https://www.mediafire.com/?3vz8i5bx871vh7v
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.030
  Được thích:
  19.036
  BB Model:
  Passport
 3. happy_fogvn

  happy_fogvn Member

  Tham gia:
  15/5/12
  Bài viết:
  168
  Được thích:
  21
  BB Model:
  Playbook - Z10
  1 cái free, 1 cái trả phí bạn ạ ^^
   
Đang tải...