Hỏi Autoloader chạy được tầm 10s tự tắt.

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi taphuong, 11/10/15.

Chia sẻ trang này

  1. taphuong New Member
    BB Model:
    9000

    Tham gia:
    20/9/13
    Số bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    E chạy lại con BB Z10-03 nhưng cứ bật auotloader lên đc khoảng 10s nó chạy mấy dòng xong nó tự thoát luôn.
    Ai biết chỉ em với. Đã cài đủ BBlink,BDM.
     
    Tags:
  2. CôngHuy

    CôngHuy Active Member

    Tham gia:
    27/3/15
    Bài viết:
    315
    Được thích:
    54
    BB Model:
    z10 001
    có đúng bản room k Bạn
     
  3. vipviet

    vipviet Active Member

    Tham gia:
    10/5/12
    Bài viết:
    243
    Được thích:
    73
    BB Model:
    BlackBerry Z30
    Xem lại cáp kết nối và bản rom xem có đúng Z10 003 ko?
     
  4. Rooter2000bka

    Rooter2000bka Active Member

    Tham gia:
    21/3/11
    Bài viết:
    267
    Được thích:
    74
    BB Model:
    Z30
    Cài lại BBLink, kiểm tra lại bản rom! Rom Z10 có loại khác nhau đấy
     
  5. thangbs

    thangbs Active Member

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    402
    Được thích:
    159
    BB Model:
    Q10 - Z30 - Passport
    Nếu bạn đúng bán rom mà vẫn bị tình trạng như vậy thì bạn thử copy bán rom đó sang ổ C rồi chạy lại!
     
  6. thanhbinhdnhk

    thanhbinhdnhk Active Member

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    550
    Được thích:
    191
    BB Model:
    PS+Z10+9700+playbook
    xem lại dây cáp thử.
     
    maithanhdnhk thích bài này.
Đang tải...