autoload os 10.3.1 821,938 đều bị lỗi

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi thuylong, 26/10/14.

Chia sẻ trang này

  1. thuylong Member
    BB Model:
    9700

    Tham gia:
    15/10/12
    Số bài viết:
    32
    Được thích:
    0
    tình hình là m autoload vào là toàn bị lỗi k có sóng.k nhận xạc trong khi cắm vào máy tính thì nhận usb nhưng cũng k nhận xác.co bác nào biết cách khác phục chỉ m vơi.thâys os 10.3.1 thèm quá mà k chơi dc hjx.
     
    Tags:
  2. nganinho

    nganinho Active Member

    Tham gia:
    2/10/11
    Bài viết:
    313
    Được thích:
    155
    BB Model:
    Passport
    Mang qua mình cài cho :)
     
  3. thuylong

    thuylong Member

    Tham gia:
    15/10/12
    Bài viết:
    32
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9700
    B ở đâu thế? Mà b biết cách khắc phục chỉ m cài cũng dc.m cám ơn b nhiều nha
     
  4. hoangka3

    hoangka3 New Member

    Tham gia:
    16/4/12
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8310
    Mình cũng vậy. ko cài đc snap từ pc, chuyền dữ liệu nữa. Nên đành xuống 10.3.0.đợi bác nào khắc phục giúp
     
  5. vietvip1105

    vietvip1105 New Member

    Tham gia:
    30/7/14
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    4
    BB Model:
    Z10
    Mình cũng bị vậy, autoload xong máy sập nguồn luôn, sạc không vào, cứ tưởng die. Chạy ra quán nhờ kích điện nguồn mà không được.. Về tí toáy up về 10.3.0 thì may quá, em nó lại lên như bình thường. Hú hồn..không lại mất tiền oan
     
  6. gin_bkhn

    gin_bkhn Active Member

    Tham gia:
    13/3/12
    Bài viết:
    107
    Được thích:
    32
    BB Model:
    Z10-003 + PB
    mình cũng bị lỗi sóng... vẫn scan đc mạng mà k kết nối vào được...
    phải về 10.3.0 :(
     
  7. Phùng Chính

    Phùng Chính Member

    Tham gia:
    3/6/14
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    22
    BB Model:
    Q10
    Me too, đã về 10.3.0.1418 nhưng bản này hao PIN quá! Có ai ai biết bản nào pin tốt ko?
     
  8. gin_bkhn

    gin_bkhn Active Member

    Tham gia:
    13/3/12
    Bài viết:
    107
    Được thích:
    32
    BB Model:
    Z10-003 + PB
    mình dùng bản 1418 thấy ngon mà... bạn thử bản 1154 xem :)
     
  9. Karenvnn

    Karenvnn Member

    Tham gia:
    10/2/12
    Bài viết:
    90
    Được thích:
    14
    BB Model:
    8700
    mình cũng bị hiện tượng như bạn khi up lên các bản 10.3.1 cứ tưởng là hỏng pin sập nguồn các kiểu, có bác nào có biết cách khắc phục không ạ
     
  10. huỳnh thuận

    huỳnh thuận Active Member

    Tham gia:
    4/8/14
    Bài viết:
    127
    Được thích:
    31
    BB Model:
    z30 Q10
    bản rom nào mới ra thì mình đều vọc nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp như bác. Coi chừng tải nhầm bản rom của dòng máy khác
     
  11. Karenvnn

    Karenvnn Member

    Tham gia:
    10/2/12
    Bài viết:
    90
    Được thích:
    14
    BB Model:
    8700
    không nhầm đâu có khi 002 bị lỗi, có bác nào 002 của dauden mà up lên 10.3.1 không bị lỗi không
     
  12. thuylong

    thuylong Member

    Tham gia:
    15/10/12
    Bài viết:
    32
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9700
    Bác thử cài os 10.3.1 mới có xem thế nào.h m k có may tính nên k thử dc
    Chứ trước cài 10.3.1 toàn bị lỗi sóng
     
  13. huỳnh thuận

    huỳnh thuận Active Member

    Tham gia:
    4/8/14
    Bài viết:
    127
    Được thích:
    31
    BB Model:
    z30 Q10
    bác sài con gì thế? mình z30 -002 của dauden đây....hiện tại đang up 10.3.1.1016 cực ngon, ổn nhất từ trước giờ
     
  14. Karenvnn

    Karenvnn Member

    Tham gia:
    10/2/12
    Bài viết:
    90
    Được thích:
    14
    BB Model:
    8700
    mình z10 002 mà
     
  15. hungbomkct

    hungbomkct New Member

    Tham gia:
    20/3/11
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    1
    z10-002 cứ lên 10.3.1 là lỗi sóng với ko xạc đuợc :(
     
  16. bbnew

    bbnew Member

    Tham gia:
    18/2/11
    Bài viết:
    318
    Được thích:
    26
    Z10-003 cũng bị y như các bạn. Thế là sao nhỉ? Sachesi cũng bó tay. :(
     
  17. bad_boy_hp

    bad_boy_hp New Member

    Tham gia:
    7/8/13
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9630
    Tương tự các bác trên cũng z10 002, cứ lên 10.3.1 là mất sóng. Vừa mới thử 10.3.1.2243 xong và vẫn thế.
    Có cách nào up lên 10.3.1 mà vẫn giữ radio của 10.3.0 ko nhỉ
     
  18. hungbomkct

    hungbomkct New Member

    Tham gia:
    20/3/11
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    1
    không ai có cách j giải quyết sao
     
  19. bbnew

    bbnew Member

    Tham gia:
    18/2/11
    Bài viết:
    318
    Được thích:
    26
    Hôm trước mình có nghe thấy 1 bạn nói phải đưa về 10.2 xong up lên 10.3. Mình chưa có thời gian test, các bạn thử xem sao :D.
     
  20. hakktl

    hakktl Active Member

    Tham gia:
    1/11/12
    Bài viết:
    114
    Được thích:
    34
    BB Model:
    Z30-002
    Mình up hộ đứa em cùmg phòng z10-002 lên 10.3.1.938 autoload có bị sao đâu vẫn dùng bình thường. Vừa mới lên 10.3.1.2243 xong bằng sachesi
     
Đang tải...