AT&T yêu cầu nhân viên bán hàng hướng khách hàng đến các dòng điện thoại khác iPhone

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi petertinh, 1/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.861
  Được thích:
  11.179
  [​IMG]

  Số lượng người mua điện thoại iPhone của Apple qua nhà mạng AT & T chỉ tăng 3% trong quý II năm nay. Nhiều người cho rằng từ những tin đồn về thế hệ tiếp theo của iPhone như là một thủ phạm gây ra sự tăng trưởng chậm này. Và cũng có thông tin cho rằng doanh số bán hàng của iPhone bị đình trệ từ nhà cung cấp dịch vụ không dây đứng thứ 2 trên thế giới có thể là do thiết kế.

  Bộ phận quản lý bán hàng bán lẻ tại AT&T đã hướng dẫn các quản lý cửa hàng nên hướng dẫn khách hàng của mình mua các mẫu Smartphone khác như các mẫu điện thoại chạy HĐH Android hay Windows (ví dụ như Lumia Nokia 900) thay vì iPhone của Apple. BGR đã xác nhận điều này từ ba nguồn độc lập khác nhau.

  Ngay cả khi khách hàng đi vào các cửa hàng đặc biệt để tìm cho mình một chiếc iPhone 4 hay iPhone 4S, các nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng của mình nên sử dụng các dòng điện thoại chạy HĐH Android hay Windows thì tốt hơn. Ngoài ra, các nhân viên bán lẻ của AT & T tại một số địa điểm không được phép sử dụng iPhone và thay vào đó là họ phải chọn một điện thoại thông minh Android hoặc Windows.

  Một nguồn tin đã cho BGR biết các mẫu iPhone của Apple đã chiếm 80% doanh số bán hàng điện thoại thông minh tại các cửa hàng tại các khu vực của mình, nhưng con số này đã giảm đáng kể và chỉ còn nằm trong khoảng từ 50% đến 60% kể từ khi các nhà quản lý tại các khu vực hướng dẫn nhân viên của mình thuyết phục khách hàng mua các mẫu Smartphone khác thay vì iPhone. Các thiết bị cầm tay của Apple vẫn chiếm số lượng là 72% của tất cả các điện thoại thông minh mới của AT & T trong quý II năm nay.


   
  Tags:
 2. trungcvbt

  trungcvbt Member

  Tham gia:
  28/5/12
  Bài viết:
  223
  Được thích:
  11
  BB Model:
  9900+9000+playbook
  há há, cẩn thận nhé anh apple, nhưng sao nó không hướn khách hàng đến BB nhẩy, :(
   
 3. phuongnam72

  phuongnam72 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/3/12
  Bài viết:
  2.965
  Được thích:
  1.185
  Cái này Việt Nam có lâu rồi! :D

  Sản phẩm "ế" hơn thì bao giờ "chiết khấu" cũng cao hơn!
   
Đang tải...