ASRock Z77 OC Formula nhận giải Editor’s Choice Silver từ Anandtech

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bfan, 18/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. bfan Member
  BB Model:
  8850

  Tham gia:
  18/1/13
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  24
  Kể từ khi ra mắt Z77 OC Formula, bo mạch chủ đầu tiên được thiết kế hoàn toàn cho các cao thủ ép xung từ ASRock, mọi thứ đều có góp phần của cao thủ ép xung Nick Shih và nó đã liên tục gặt hái các kỷ lục thế giới. Giải thưởng Editor’s Choice Silver từ Anandtech là một trong rất nhiều giải thưởng mà bo mạch chủ này đã nhận, minh chứng cho chất lượng và thành công của Z77 OC Formula.
  [​IMG]

  Theo lời của biên tập viên Ian Cutress: “ASRock Z77 OC Formula mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy hứng khởi, từ mọi yếu tố, thiết kế bo mạch, hệ thống BIOS và cả phần mềm tiện ích đi kèm và giá cả khá hợp lý. Tôi đã có những trải nghiệm ép xung thật thú vị cùng hệ thống tản nhiệt tốt nhất có thể. Có thể hiểu đơn giản đây là bo mạch chủ ASRock tốt nhất mà tôi đã từng thử nghiệm”.
  [​IMG]

  Bạn sẽ có được mọi thứ cần thiết cho một hệ thống ép xung hoàn hảo, từ điện năng, khả năng chịu đựng nhiệt độ “khắc nghiệt” và cả những tiện ích hữu dụng để tối ưu hệ thống. ASRock Z77 OC Formula là bo mạch chủ được thiết kế tối tân nhất, mang đến hiệu năng tuyệt vời, khả năng tối ưu bằng giải pháp ép xung hiệu quả cùng Formula Kit, Power Kit và Cooling Kit, đây chính là nền tảng bạn cần cho mọi cuộc chinh chiến bất kể đấu trường nào.
  Thông tin thêm về sản phẩm ASRock Z77 OC Formula:
  http://www.asrock.com/mb/Intel/Z77 OC Formula
  Bạn có thể xem thêm bài đánh giá hoàn chỉnh từ Anandtech:
  http://www.anandtech.com/show/6650/asrock-z77-oc-formula-review-living-in-the-fast-lane/9

  Nhớ không lầm thì ASRock Z77 OC Formula có 3-4 giải thưởng về ép xung cũng hoành lắm, giờ thêm 1 cái nữa cho bộ sưu tập :D
   
  Tags:
Đang tải...