Apple tổ chức tuyển dụng nhân viên cũ của BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi tuean2311, 12/10/13.

Chia sẻ trang này

 1. tuean2311 New Member
  BB Model:
  8700c

  Tham gia:
  9/8/13
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  7
  Vào ngày 26 tháng 9 năm 2013,sau khi BlackBerry báo cáo thua lỗ thu nhập trong quý tài chính thứ hai và kế hoạch sa thải 4.500 nhân viên, Apple tổ chức sự kiện tuyển dụng ở Cambridge, Ontario nhắm tới nhân viên BlackBerry - nơi tổ chức sự kiện 15 phút lái xe từ trụ sở chính của công ty ở Waterloo Canada.
  [​IMG]
  Ảnh minh hoạ (nguồn: http://gadgets.ndtv.com)
  "Nếu bạn quan tâm đến làm việc trên các thiết bị di động tiên tiến nhất thế giới cùng hệ điều hành tuyệt vời, kỹ sư tài năng và đam mê khác. Apple có thể có cơ hội cho bạn," một lời mời gửi qua LinkedIn gửi đến một số nhân viên BlackBerry.
  Tổ chức tại Cambridge Hotel và Trung tâm Hội nghị, sự kiện nhắm vào mảng kỹ thuật của BlackBerry và cung cấp ảnh chụp tại các vị trí chủ yếu dựa tại Apple HQ tại Cupertino, California, theo đó Apple sẽ cung cấp nơi ở tái định cư và hỗ trợ di trú cho các ứng cử viên được chọn.
  Không rõ sự kiện nay thành công như thế nào, nhưng với hoàn cảnh hiện tại BlackBerry, sự kiện này ảnh hưởng đáng kể đến lực lượng lao động của Blackberry.
  Apple và BlackBerry đã từ chối bình luận về vấn đề này. Dưới đây là nội dung đầy đủ tin tuyển dụng của Apple:
  "Nếu bạn quan tâm đến làm việc trên các thiết bị di động tiên tiến nhất thế giới cùng hệ điều hành tuyệt vời, kỹ sư tài năng và đam mê khác. Apple có thể có cơ hội cho bạn. Đội ngũ Kỹ thuật và Tuyển dụng sẽ tổ chức một sự kiện nghề nghiệp trong thị trấn của bạn! Chúng tôi sẽ trình bày về cơ hội thú vị được làm việc trong Apple.
  Sự kiện này sẽ diễn ra vào Thứ 5 Tháng 9 26 10:00-14:00, và 03:00-07:00. ... Xin vui lòng mang lại nhiều bản sao hồ sơ của bạn vào ngày của sự kiện để có một cơ hội nói chuyện với nhiều nhà quản lý tuyển dụng của chúng tôi.
  Hầu hết các cơ sở làm việc sẽ được đặt tại Cupertino, CA. Tái định cư và hỗ trợ di dân sẽ được cung cấp cho các ứng viên được tuyển dụng, khi cần thiết.
  Bạn có thể kiểm tra tất cả các cơ hội nghề nghiệp của Apple bằng cách truy cập www.apple.com /việc làm. Cảm ơn bạn và chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trong ngày Thứ 5, 26 Tháng 9.
  Nếu bạn tình cờ biết của những người khác mà có thể được quan tâm đến tham dự, xin vui lòng chuyển theo các lời mời này như chúng tôi muốn được gặp họ.
  Lời chúc mừng ấm áp,
  Đội ngũ tuyển dụng của Apple"
.
  Và, bạn nghĩ sao với thông tin này trong bối cảnh có rất nhiều thông tin về sự tuột dốc của BlackBerry cũng như thông tin về việc tư nhân hoá hay xé nhỏ BlackBerry?
   
  Tags:
  cuongdc thích bài này.
 2. guntx

  guntx MC Phan Anh

  Tham gia:
  23/1/11
  Bài viết:
  2.774
  Được thích:
  759
  BB Model:
  8820 AT-T
  Đăng kí thôi. Muốn cai nghiện BLACKBERRY rồi :))
   
  tuean2311 thích bài này.
Đang tải...