Toàn quốc Áo phao lông vũ Uniqlo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi viettra8888, 12/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. viettra8888 New Member
  BB Model:
  Q10

  Tham gia:
  25/8/16
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Trước khi chọn áo phao lông vũ Uniqlo chúng ta sẽ tìm hiểu một số điều về lông vũ, nguyên liệu chính làm ra áo phao lông vũ Uniqlo

  [​IMG]

  LÔNG VŨ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA ÁO PHAO LÔNG VŨ UNIQLO

  Lông vũ (trong tiếng Anh là Down and Feather) là một loại lông của các loại thủy cẩm như thiên nga, ngông, ngan, vịt... và thành phần cấu tạo của nó bao gồm phần lông nhung (Down) và lông mình (Feather). Lông vũ nhỏ, nhẹ và mịn mượt. Mỗi chiếc lông vũ có khả năng chiếm một thể tính khí lớn tạo khả năng giữ ấm đặc trưng. Với cấu tạo rất nhẹ xốp, giữ nhiệt rất tốt nên lông vũ thường là nguyên liệu để chế tạo các loại áo phao, áo khoác, chăn gối...


  Tất cả gia cầm và chim đều có lông vũ tuy nhiên, ngỗng và vịt vẫn là hai nguồn nguyên liêu chính nhất được con người khai thac. Vì trọng lượng của ngỗng thường lớn hơn vịt do đó lông vũ của chúng cũng to bản hơn. Kéo theo đó là chất lượng lông vũ và giá thành lông vũ từ ngống cũng đắt đỏhơn.

  Lông vũ có nhiều màu khác nhau nhưng chúng ta thường gặp hai màu chính là màu trắng và xám bạc. Trong nghành công nghiệp dệt may thì lông vũ trắng được đánh giá cao hơn do thị hiếu người tiêu dùng là thích những sản phẩm có tông màu tươi sáng. Vì vậy, nhà sản xuất sẽ ưu tiên để sử dụng lông vũ trắng tạo ra những sản phẩm như gối, chăn và áo phao lông vũ Uniqlo.

  NGUỒN CUNG CẤP LÔNG VŨ


  Hơn 65% nguồn nguyên liệu lông vũ trên địa cầu có nguồn gốc từ châu Á, 35% còn lại đến từ khu vực Đông u. Thường thì người chăn nuôi chỉ bán phần thịt gia cầm, còn nguyên lông của chúng sẽ được các đơn vị thu mua đảm nhận. Sau đó, nguyên liệu lông thô này được bán đi khắp thế giớihành tinh cho những công ty chuyên xử lý lông gia cầm. Tết m lịch tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam...là dịp tốt nhất trong năm để mua bán sản phẩm này vì đây là thời điểm mà người dân nơi đây tiêu thụ đồ gia cầm nhiều nhất.

  Nguồn: http://aouniqlo11.blogspot.com/2016/10/ao-phao-long-vu-uniqlo-va-nhung-ieu-ban.html
   
  Tags:
Đang tải...