Toàn quốc Áo phao lông vũ Uniqlo và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi viettra8888, 12/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. viettra8888 New Member
  BB Model:
  Q10

  Tham gia:
  25/8/16
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Trước khi lựa chọn áo phao lông vũ Uniqlo chúng ta sẽ tìm hiểu một số điều về lông vũ, nguyên liệu chính nhất làm ra áo phao lông vũ Uniqlo

  [​IMG]

  LÔNG VŨ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Lông vũ ( tiếng Anh là Down and Feather) là một loại lông của một số loại thủy cẩm như thiên nga, vịt, ngan, ngỗng... và cấu tạo của nó bao gồm phần lông nhung (Down) và lông mình (Feather). Lông vũ nhỏ, nhẹ và mịn mượt. Mỗi chiếc lông vũ có khả năng chiếm một thể tính khí lớn tạo nên khả năng giữ ấm đặc trưng. Với cấu tạo rất nhẹ xốp, giữ nhiệt rất tốt nên lông vũ thường là nguyên liệu để chế tạo các loại áo phao, áo khoác, chăn gối...


  Tất cả các loài gia cầm và chim đều có lông vũ nhưng, ngỗng và vịt vẫn là hai nguồn nguyên liệu chính nhất được con người khai thác. Vì trọng lượng của ngỗng thường lớn hơn vịt do đó lông vũ của chúng cũng bản to hơn. Kéo theo đó là chất lượng lông vũ và giá thành lông vũ từ ngống cũng đắt hơn.

  Lông vũ có nhiều màu khác nhau nhưng ta thường gặp hai màu chính là màu trắng và màu xám bạc. Trong nghành công nghiệp may mặc thì lông vũ trắng được đánh giá cao hơn do thị hiếu người tiêu dùng thích những sản phẩm có tông màu tươi sáng. Do đó, nhà sản xuất sẽ ưu tiên để sử dụng lông vũ trắng tạo ra những sản phẩm như chăn, gối và áo phao lông vũ Uniqlo.

  NGUỒN CUNG CẤP LÔNG VŨ


  Khoảng 65% nguồn nguyên liệu lông vũ trên hành tinh có nguồn gốc từ các nước châu Á, 35% còn lại đến từ khu vực Đông u. Thường thì người chăn nuôi chỉ bán phần thịt gia cầm, còn nguyên lông của chúng sẽ được các đơn vị thu mua chuyên trách đảm nhận. Sau đó, nguồn lông thô này được bán đi khắp thế giớihành tinh cho những công ty chuyên xử lý lông thủy cầm. Tết m lịch tại một số quốc gia châu Á như Trung Quốc, Việt Nam...là dịp tốt nhất trong năm cho việc mua bán sản phẩm này vì đây là thời điểm mà người dân nơi đây tiêu thụ đồ gia cầm nhiều nhất.

  Xem thêm: http://jemart.com.vn/ao-phao-long-vu-uniqlo/
   
  Tags:
Đang tải...