Toàn quốc Áo lông vũ Uniqlo nam đẹp - Giao hàng toàn quốc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi viettra8888, 14/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. viettra8888 New Member
  BB Model:
  Q10

  Tham gia:
  25/8/16
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Các thông tin cần biết khi mua áo lông vũ Uniqlo nam:

  Khi bạn mua một chiếc áo làm bằng lông vũ thì hãy xem xét cân nhắc đến hai thông số sau:

  Tỉ lệ lông vũ/ lông thường: Ngày nay trong quá trình sản xuất áo lông vũ người ta thường trộn thêm với một chút lông thường theo tỉ lệ nhất định. Và tỉ lệ lông vũ/ lông thường thường là 80/20 hoặc 90/10. Lượng lông vũ càng cao thì chiếc áo đó càng ấm và ngược lại.

  [​IMG]

  Chỉ số Fill Power: Đây là một con số đánh giá độ ấm của áo lông vũ. Chỉ số này càng cao thì áo sẽ càng ấm . Áo lông vũ Uniqlo nam đều có chỉ số Fill Power >500 và là những sản phẩm tốt mà bạn nên mua. Có một quy tắc là: Áo lông vũ Uniqlo nam có chỉ số Fill Power càng cao thì sẽ càng nhẹ.

  Điểm nổi bật của áo lông vũ Uniqlo nam:

  Áo lông vũ Uniqlo nam là một trong những trang phục rất tốt giữ ấm cơ thể cho phái mạnh sử dụng vào mùa đông. Ngoài ra thì áo lông vũ Uniqlo nam còn có những điểm vượt trội mà ít có loại áo khoác nào có thể sánh được:

  Giữ ấm tốt: Đây chắc chắn là tính năng tốt nhất mà các bạn không thể không nhắc đến khi nghe tới áo lông vũ Uniqlo. Một chiếc áo lông vũ Uniqlo nam có thể giúp các anh em chống chịu được cái lạnh của những ngày rét.

  Trọng lượng rất nhẹ: Khác với đa phần các loại áo khoác mà khả năng giữ ấm là do độ dày của lớpvải, bông, độ nặng của áo thì áo khoác lông vũ Uniqlo lại vô cùng nhẹ. So với các chất liệu khác như len hay cotton thì người sử dụng sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái hơn nhiều khi mặc một chiếc áo lông vũ trong suốt một thời gian dài dài.

  Xem thêm: http://jemart.com.vn/ao-long-vu-uniqlo-nam-sieu-nhe-2/
   
  Tags:
Đang tải...