alezaa, phần mềm đọc sách trên alezaa.com

Thảo luận trong 'Phần mềm - Tiện ích cho PlayBook' bắt đầu bởi stormmap, 12/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. stormmap New Member
  BB Model:
  9520

  Tham gia:
  23/11/11
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  https://www.box.com/s/42rt5fqkoexk12vjg3sk đây là link do bạn spsp convert sang file bar, mình đã test thử thấy dùng được, đã có gửi bên tinhte nhưng gửi thêm cho các bạn ở bên này.
  Hiện tại, trang alezaa.com chỉ hỗ trợ ios và android để đọc các sách điện tử có bản quyền trên đó. Phần mềm này giúp bạn đồng bộ sách bạn đã mua trên website với thiết bị để đọc được offline.
  Bạn phải đăng ký một tài khoản trên alezaa, trường hợp chưa đăng ký thì phải đăng ký sau khi cài phần mềm trên PB và chạy lần đầu.
  Khi chạy lần đầu các bạn phải đăng nhập, sau lần này cứ mở lên là vào luôn thư viện của bạn. Tốt nhất là chúng ta mua tài liệu trên alezaa trước.
  Khi mở phần mềm, những quyển sách bạn mua sẽ hiện lên trong thư viện,bạn có thể đọc được nhưng chưa đọc offline được. Lúc này, bạn phải nhấn và giữ vào quyển sách để hiện lên một số lựa chọn. Khi đó bạn nhấn vào lựa chọn đồng bộ để có thể đọc được offline.
  Phần mềm đọc sách khá tốt, nét, chỉ có load lúc đầu hơi lâu và lật trang ko được pro cho lắm (mới dùng một tí nên nhận xét thế thôi). Các bạn tìm hiểu tiếp nhé.
   
  Tags:
 2. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.336
  Được thích:
  437
  Bạn sửa lại bài viết thành 1 topic giới thiệu phần mềm đầy đủ nhé, giống như tất cả các topic khác trong box này, nếu không topic này sẽ bị xóa vì không đạt tiêu chuẩn.

  Thanks.
   
Đang tải...