TP.HCM 40 triệu đi châu âu như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lamvisachauau, 18/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. lamvisachauau New Member

  Tham gia:
  10/10/16
  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Phần lớn các nước trong khối Schengen không chấp nhận cấp visa du lịch tự do của công dân Việt Nam mà cần phải có giấy mời của người bảo lãnh, ngoại trừ các nước như Hà Lan, Italy, Pháp và Tây Ban Nha. Vì vậy, điều kiện xin visa đi du lịch châu âu là bạn phải đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong những nước trên tại Hà Nội hoặc tại TP HCM. Lưu ý khi làm thủ tục xin visa Châu Âu, khi bạn nộp đơn xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên (first destination) trong khối các nước Schengen hoặc phải là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi.

  [​IMG]

  Các giấy tờ cần thiết mà bạn phải chuẩn bị mới đủ điều kiện xin cấp visa Châu Âu (tất cả đều phải dịch sang tiếng Anh)

  Hồ sơ xin cấp visa tùy theo từng yêu cầu từng đại sứ quán, nhưng thông thường có:

  - Tờ khai xin cấp visa Schengen (điền bằng tiếng Anh hoặc quốc ngữ của nước đó).

  - Hộ chiếu đang có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm còn giá trị ít nhất trong ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ của các nước thành viên Shengen và còn ít nhất 2 trang trắng. Nộp bản chính và bản saocủa tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có). Đây là điều kiện dịch vụ xin visa hà lan hay xin cấp visa Châu Âu du lịch, thăm người thân, du học quan trọng nhất mà bạn không thể thiếu.

  - Ảnh chụp theo tiêu chuẩn của các sứ quán, trên nền trắng và kích thước 3,5x4,5cm.

  - Xác nhận của ngân hàng phải bằng tiếng Anh về tài khoản cá nhân hoặc sổ tiết kiệm, xác nhận số tiền có trong thẻ tín dụng, xác nhận chủ sở hữu của thẻ debit hay xác nhận sở hữu cổ phiếu... Bạn cần chứng minh mình có đủ số tiền cho chuyến đi tối thiểu 70 euro/người/ngày nhân với số ngày dự kiến đến đó. Số dư trong tài khoản của bạn càng nhiều sẽ càng tốt (tối thiểu 5.000 USD) và cùng lúc sử dụng càng nhiều loại thẻ càng tốt, nếu thẻ hạng bạch kim càng có được lợi thế. Đây cũng là điều kiện dịch vụ xin visa châu âu trong các thủ tục xin visa Châu Âu không kém phần quan trọng

  - Một số giấy tờ chứng minh khả năng về tài chính khác như: chứng từ về chủ quyền tài sản, sở hữu nhà cửa, đất đai…, chứng từ về thu nhập từ lợi tức: nhà cho thuê (nếu có), cổ đông công ty, giấy xác nhận mức lương hoặc giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.

  - Hành trình phải rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại quốc gia trong khối Schengen.

  - Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn tại quốc gia đó có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.

  - Điều kiện dịch vụ xin visa Đức hay làm visa Châu Âu không thể thiếu nữa là: Các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt các dịch vụ khác cho chuyến đi (nếu có) như vé máy bay nội địa trong châu Âu, vé tàu hoả và vé vào cửa tham quan các công trình kiến trúc, hay vé thăm bảo tàng, vé tham dự hoà nhạc và các loại vé khác...

  - Đặt vé máy bay khứ hồi.

  - Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian bạn dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia trong khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu là khoản 30.000 euro (khoảng 850 triệu đồng).

  Bạn đang có nhu cầu làm visa Châu Âu, xin visa du lịch Châu Âu hay xin visa đi Châu Âu du học hay tin tưởng và liên hệ Vietvisa. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ làm visa Châu Âu chất lượng nhất, kịp thời nhất và nhanh nhất có thể.
   
  Tags:
Đang tải...