Native 3D Limo Parking Simulator - Mô phỏng đưa xe vào bãi đậu 3D tuyệt vời

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi icreatmylife, 26/11/13.

Chia sẻ trang này

 1. icreatmylife Active Member
  BB Model:
  9930

  Tham gia:
  17/5/11
  Số bài viết:
  143
  Được thích:
  41


  Bạn có thể tìm thấy một tấn đậu xe trò chơi mô phỏng trên tất cả các nền tảng di động và từ kinh nghiệm nhất là không lớn. Gần đây tôi đã tìm thấy 3D Limo xe mô phỏng và những gì một vẻ đẹp của nó. Trong thực tế , tôi khá ngạc nhiên khi thấy một trò chơi bãi đậu xe trên BlackBerry 10 mà không chỉ tôi yêu, nhưng bạn cũng có thể tải về miễn phí .

  Các trò chơi được giới hạn cho tất cả các cảm ứng BlackBerry 10 thiết bị cầm tay - vì vậy bạn Q10 và Q5 người dùng sẽ phải bỏ lỡ này, nhưng đối với phần còn lại của chúng ta Tôi mong bạn để cung cấp cho này một đi.

  Các trò chơi được thiết lập trong các hòn đảo xinh đẹp của Venice và như bạn mong đợi, công việc của bạn là để chinh phục một cách cẩn thận những trở ngại khác nhau để đậu xe limousine của bạn ở vị trí được chỉ định của nó . Có một số trong ứng dụng mua hàng có sẵn nếu bạn thích nâng cấp chiếc xe của bạn , nhưng điều đó chắc chắn không phải cần thiết để tận hưởng niềm vui .

  Nơi tôi tìm thấy trò chơi này là gây nghiện là cũng như có khả năng làm thay đổi các điều khiển cho phù hợp với yêu cầu của bạn cũng có một lựa chọn các máy ảnh góc bạn có thể sử dụng - và bạn sẽ cần quá . Thường đậu xe có thể được hợp lý dễ dàng , một khi bạn đã làm chủ không va vào chướng ngại , nhưng trên nhiều cấp độ , bạn sẽ cần phải đảo ngược limo hoặc ô tô của bạn xung quanh khóa học - khó khăn để nói rằng ít nhất .

  Kiểm soát chiếc xe được như bạn mong đợi - mặc dù có những lựa chọn khác nhau. Tôi thích các mũi tên trái và phải trên bên trái của màn hình và máy gia tốc và bàn đạp phanh ở bên phải. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh khá tốt với điều này mặc dù tôi đã tìm thấy một lỗi nhỏ mà tôi hy vọng sẽ được sắp xếp trong một bản cập nhật . Đôi khi sau khi sụp đổ âm thanh ngừng hoạt động. Như bạn sẽ thấy trong đoạn video tôi dễ bị chỉ rơi một lần nữa nếu điều này xảy ra như âm thanh luôn luôn trả về thời gian sau khi bạn bắt đầu .


  Nhìn chung, trò chơi là một viên ngọc thực sự . Chắc chắn, nó sẽ không được cho tất cả mọi người nhưng cho nó một đi và xem những gì bạn nghĩ sao?

  Link Appworld:​
  [​IMG]
  Instructions
   
  Tags:
 2. TRUN'PT

  TRUN'PT New Member

  Tham gia:
  13/12/12
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  1
  BB Model:
  8900
  Hic. Bác dịch bằng Google à. Thank you anyway!
   
Đang tải...