Toàn quốc 3 lý do bạn nên in áo lớp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi giatran, 19/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. giatran New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  10/9/14
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Con người ai cũng sẽ chỉ có một lần để trải qua thời học sinh, sinh viên, sống vô tư giữa bao bạn bè. Kỷ vật của thời học sinh có thể là cuốn sổ lưu bút, cây viết, cục gôm, những món quà bạn bè tặng nhau,...nhưng chiếc áo lớp là thứ khiến bạn nhớ nhiều nhất đến tập thể của mình. Vì vậy đừng ngần ngại in áo lớp các bạn nhé.


  Dười đây là 3 lý do bạn nên in áo lớp:


  In áo lớp thể hiện cá tính riêng của lớp mình Bạn hẳn sẽ cực kì phấn khích khi mọi người nhận ra bạn học lớp nào chỉ nhờ vào chiếc áo. Có thể áo lớp bạn không là đẹp nhất trường, không là nổi bật nhất trường nhưng nó là đặc điểm riêng không lẫn vào đâu được của lớp bạn. In áo lớp là thể hiện tập thể đoàn kết Bạn tưởng tượng xem trong một giải thi đấu bóng rổ hay đá banh ở trường, từng lớp với màu áo lớp khác nhau đứng tụm lại, đoàn kết hò hét cỗ vũ cho đội nhà, tinh thần của các thí sinh trong sân sẽ hào hứng thế nào. Nhìn lớp bạn trên sân sẽ như những ngọn đuốc đang chay rực rỡ đấy. Hay những cuộc đi chơi, picnic, cắm trại của trường, bạn sẽ cực vui khi mọi người đều ngoái lại nhìn lớp bạn " chung một màu", người ta chỉ có thể nói là " nhìn yêu ghê". In áo lớp để làm kỷ niệm In áo lớp thật ý nghĩa nhé, không cần phải thật đẹp không cần phải hơn thua với lớp người ta là ai in áo lớp đẹp hơn. Mà quan trọng chiếc áo lớp có ý nghĩa như thế nào với bạn, tin tôi đi, vài năm sau khi nhìn lại bạn sẽ bật cười rồi bật khóc đấy. Vì sao ư? Vì áo lớp là kỷ vật của một thời hồn nhiên vô tư, bạn bè bên nhau không toan tính suy nghĩ.


  Bí quyết bảo quản các mẫu in áo lớp bền đẹp


  Khi vừa lấy mẫu in áo lớp của mình về bạn đừng vội giặt ngay nhé, biết là phải giặt cho sạch sẽ thơm tho nhưng dục tốc bất đạt đấy bạn ạ, vì áo vừa mới lấy về mực còn khá mới nên nếu bạn giặt ngay với bột giặt mạnh sẽ làm cho màu bị mờ đi hoặc bong tróc ra mất đẹp.Trong lần giặt đầu bạn chỉ nên giặt sơ qua với nước trắng, các lần giặt sau có thể giặt với bột giặt nhưng không được đổ bột giặt hay chất tẩy lên hình in áo lớp, tốt nhất là nên giặt bằng tay sẽ bảo quản hình ảnh in trên áo lớp được bền và lâu hơn. Ngoài ra khi vừa mang áo về phải treo ra ngoài nắng nhé, nắng càng t thì mực in áo lớp sẽ khô nhanh hơn, bền chắc hơn cho những lần sử dụng sau. Một lưu ý nho nhỏ khi gấp áo nữa nhé, đối với các mẫu in áo lớp thì hầu hết các bạn phải treo lên vì khi các hình in bị dính với nhau lâu ngày sẽ bị bong tróc khi bạn gỡ ra đấy.


  Một số mẫu in áo lớp dễ thương bạn có thể tham khảo


  [​IMG]
  mẫu in áo lớp dễ thương


  [​IMG]
  mẫu in áo đồng phục cổ cá sấu


  Nếu các bạn cần thêm những tư vấn để có mẫu in áo lớp thật đẹp , hãy liên hệ với dịch vụ in áo lớp của Đồng phục Việt để được hỗ trợ nhiệt tình nhé. Chúc các bạn có những chiếc áo lớp thật xinh xắn!  Nguồn : 3 lý do bạn nên in áo lớp
   
  Tags:
Đang tải...