[25Gifts] Bad Piggies - Món quà thứ 22 của BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 22/12/13.

Chia sẻ trang này

 1. leovu1102

  leovu1102 Member

  Tham gia:
  17/10/13
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  25
  BB Model:
  8X - TX - Z10
  Nếu muốn game và đa phương tiện thì người ta mua dt android hay ios rồi bác, hệ sinh thái đa dạng hơn, nhìu con cấu hình khủng hơn. Còn cho mấy bé thì ipad là tốt nhất. Cá nhân e iu BB vì cái bàn phím thôi.
   
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.017
  Được thích:
  19.026
  BB Model:
  Passport
  Bạn cứ "từ bụng ta suy ra bụng người" rồi :)

  Người dùng BB đúng là thường ưu tiên cho hiệu quả hơn, cần 1 trợ thủ đắc lực trong cuộc sống, nhưng giải trí là điều mà hầu như ai cũng cần, ít hay nhiều mà thôi. Và dù ít hay nhiều thì vẫn cần có những giây phút thư giãn. Chẳng qua BBOS nó bị hạn chế nên không có nhiều games, chứ bây giờ BB10 games quá phong phú, nên kể cả người mê game (mua điện thoại chỉ để chơi games) thì mua BB10 cũng chẳng có gì phải hối hận. Có lẽ đấy chính là lý do mà BB dạo này tặng nhiều games hơn apps, để cho người dùng thấy rằng, BB10 cũng rất mạnh cho games, cho giải trí chứ không phải chỉ mạnh cho công việc :D

  P/S: bạn dùng Q10 thì games nó hạn chế hơn Z10/Z30 là đúng, nhưng cũng có rất nhiều games được thiết kế riêng cho Q khá hay với việc dùng bàn phím vật lý như 1 chiếc gamepad.
   
 3. leovu1102

  leovu1102 Member

  Tham gia:
  17/10/13
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  25
  BB Model:
  8X - TX - Z10
  E đâu có suy. BB bên này đã gần đứt bóng, chỉ còn lại 1 số người vẫn dùng để làm việc. Những người ghiền game bên này game trên dt còn ít chơi (ios với android nhé), chán quá thì lôi ipad chứ về nhà người ta có xbox với ps rồi, nói gì đến những người mua BB (thường là đã quen và dùng để làm việc). Có lỡ ghiền quá thì người ta sẽ sắm PS vita với 3DS. Mà nhớ nhắc đến BB người ta thường nói là dt doanh nhân. Nhưng mà e thấy doanh nhân bên này làm còn ko kịp thở thì thời gian đâu mà game.
   
 4. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.017
  Được thích:
  19.026
  BB Model:
  Passport
  Thì đó, vì cái mác dở hơi đó mà BB không đến được với đa số người dùng, vì vậy mà họ đang muốn xóa bỏ cái mác đó đi, tặng nhiều games để cho thấy BB chơi games cũng chẳng kém cạnh ai.

  Mà thực ra không phải BB là điện thoại cho doanh nhân, mà nó là điện thoại được dùng nhiều trong các doanh nghiệp. Mà người trong doanh nghiệp đâu phải ai cũng là công nhân? Doanh nghiệp nào mà chẳng phải có Kỹ thuật, công nhân, culi ... và họ cũng là những người dùng BB do doanh nghiệp cấp cho đấy chứ :P
   
Đang tải...