10 nhà phát triển ứng dụng sẽ phát triển ứng dụng từ thiện trên đỉnh núi Kilimanjaro

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 9/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.863
  Được thích:
  11.180
  [​IMG]

  [align=justify]Đây là thông tin rất thú vị, vào ngày 20 tháng 1 - mười ngày trước khi sự ra mắt của BlackBerry 10 - sẽ có 10 nhà phát triển ứng dụng đi bộ đường dài đến đỉnh núi Kilimanjaro. Trong lúc họ đang trên cuộc hành trình lên đến đỉnh núi, họ sẽ phát triển một ứng dụng từ thiện.

  Ứng dụng này sẽ được phát triển và triển khai ngay tại đỉnh núi, cũng như nhiều hoạt động khác trong quá trình leo núi. Trong quá trình này, các nhà phát triển sẽ có thiết bị BlackBerry 10 để ghi lại tất cả. Vì vậy, chúng ta sẽ được xem một video tóm tắt rất thú vị trong quá trình leo núi này. Các thành viên trong đoàn sẽ thường xuyên cập nhật thông tin lên Twitter trong sự kiện này, và bạn hãy dõi theo (follow) họ trên Twitter: @BlackBerryLuca, @mweitzel, @lelany, @alexbowker, @glennthestein, @crwblyth, @BenQLive, @ecolquhoun và hai nhà leo núi khác.

  Trong cả chuyến phiêu lưu này, tất cả các số tiền được quyên góp RIM sẽ tặng cho tổ chức từ thiện. Nếu bạn muốn đóng góp và giúp đỡ trong việc thách thức "Chinh phục đỉnh cao, chinh phục BB10" này, bạn có thể vào Website này và ủng hộ cho Quỹ từ thiện Thầy thuốc không biên giới Médecins Sans Frontières.[/align]

  Nguồn: BBOS​
   
  Tags:
Đang tải...