Hà Nội 1 số ích lợi CRM mang lại cho công ty

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhvan226, 14/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhvan226 New Member
  BB Model:
  van

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Việc hoàn thiện hệ thống DV chăm sóc khách hàng, tăng ích lợi và sự hài lòng của khách hàng là việc làm quan trọng bên cạnh việc lớn mạnh, nâng cao chất lượng hàng hóa thỏa mãn tốt hơn ý muốn của khách hàng. Để bắt mắt 1 số khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng thân thiết của doanh nghiệp, tăng cường sức tranh đua, giảm thiểu tình huống khách hàng ồ ạt bỏ đi thì đây chính là chìa khóa.

  Để hiểu rõ hơn crm là gì và những lợi ích CRM mang lại cho doanh nghiệp

  Tuy vậy qua dò hỏi thực tế tại nhiều doanh nghiệp, việc ứng dụng phần mềm vào trong việc làm quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng vẫn chưa đc quan tâm và đầu tư. Do việc phần mềm quản lý khách hàng (CRM) chưa đc công ty dùng nên tạo lên một số bất cập trong hoạt động kinh doanh . bên dưới đây là vài một số thực trạng và bất cập trong một số đơn vị hiện nay:

  Thường sử dụng giấy tờ, Excel hoặc Wordđể lưu trưc dữ liệu về thông tin khách hàng .

  Việc dùng, tra cứu, tìm hiểu thêm vài số liệu gặp khó khăn.

  Tăng kinh phí lúc cất giữ sổ sách bằng văn bản: chi phí giấy tờ, chi phí in ấn…...

  có khả năng mất thông tin và bị hỏng do virus máy tính nếu số liệu lưu trữ bằng Word, Excel có độ an toàn không cao.

  Việc tạo lập, đưa ra 1 số báo cáo đột xuất hoặc báo cáo phân tích tổng hợp khó thực hiện và tốn nhiều thời giờ, nhân sự.

  CRM có mặt trên thị trường là nhằm giải quyết một vài vấn đề cần hỏi bất cập và khó khăn của công ty đang gặp phải. Là một công cụ lao động mang tính khoa học cao, CRM không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận thông tin khách hàng mà còn là một hệ thống tổng thể trợ giúp 1 số nhà quản trị theo dõi tất cả quy trình kinh doanh của đơn vị. Việc sử dung phần mềm CRM đã đem đến cho đơn vị nhiều lợi ích to lớn .

  [​IMG]

  Cùng xem những lợi ích phan mem crm mang lại cho các đối tượng sau:

  1. Đối với khách hàng

  CRM cũng đóng tính năng hết sức trọng yếu lúc luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng với 1 vài DV tốt nhất được đưa ra dựa trên sở thích cũng như ý muốn của khách hàng. Góp phần thúc đẩy mối quan hệ lâu năm giữa khách hàng và công ty, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty.

  2. Đối với doanh nghiệp

  Để một doanh nghiệp có thể tiến hành phân tích và từ ấy tìm ra cơ hội kinh doanh với khách hàng đơn vị có khả năng giữ gìn thông tin về khách hàng của họ, 1 vài thông số này luôn là các thông số cần phải có.

  3. Đối với nhà quản lý

  đơn vị có khả năng quảng bá sản phẩm hàng hóa, thương hiệu một Mẹo nhanh chóng, tiện dụng và tiết giảm phí tổn . CRM là công cụ hỗ giúp công ty quản lý hệ thống nhân viên buôn bán một Cách hiệu quả nhất, tập trung nhất.

  trợ giúp doanh nghiệp so sánh tình hình buôn bán từ quá khứ bây giờ và dự báo tương lai. công ty tiện lợi trông thấy những khó khăn, một vài rủi ro tiềm ẩn để kịp thời đưa ra những giải pháp thích hợp.

  4. Đối với nhân viên kinh doanh

  CRM còn là một môi trường làm việc cực kỳ hoàn hảo, CRM tạo ra một môi trường làm việc cực kỳ tập trung và chia sẻ tốt thông số dựa vào dữ liệu về khách hàng đã được cất giữ.

  CRM hỗ trợ nhân viên quản lý và nắm rõ thông số của từng khách hàng tiềm năng và khách hàng đồng thời cho phép chuyên viên quản lý thời gian và công việc hiệu suất, để có khả năng liên hệ và chăm sóc kịp thời tạo uy tín cho khách hàng và giữ chân khách hàng thời gian dài.
   
  Tags:
Đang tải...