tanthanhcentercity
Hoạt động cuối:
9/4/15
Tham gia:
9/4/15
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng chín 20
Web:
Nơi ở:
KCN Tân Thành - TX Đồng Xoài - Bình Phước
Nghề nghiệp:
Kinh Doanh Bất Động Sản

tanthanhcentercity

New Member, Nam, from KCN Tân Thành - TX Đồng Xoài - Bình Phước

http://tanthanhcentercity.com.vn 9/4/15

tanthanhcentercity được nhìn thấy gần nhất:
9/4/15
  1. tanthanhcentercity
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng chín 20
  Web:
  http://tanthanhcentercity.com.vn
  Nơi ở:
  KCN Tân Thành - TX Đồng Xoài - Bình Phước
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh Bất Động Sản
  Đồng hành với sự phát triển của tỉnh Bình Dương trong thời đại mới, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Đất Bình Dương (Công ty CP Đất Bình Dương) được sáng lập và ra đời bởi một thế hệ Doanh Nhân Trẻ Bình Dương có năng lực và trí tuệ, sở hữu tầm nhìn nhạy bén về thời cuộc, ứng xử văn hóa, phẩm chất nhân văn.

  Định hướng và tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu tại Bình Dương về: “Kinh doanh bất động sản. Liên kết đầu tư, phát triển và phân phối Dự án Nhà Đất”

  Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, hoạt động theo tiêu chí và phương châm:“Khách hàng là người thân, đối tác là ân nhân”

  Công ty Cổ phần Đất Bình Dương không những là sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư, sự “chọn mặt gửi vàng” của các đối tác chiến lược mà còn khẳng định là người bạn thân thiết, tin cậy của tất cả khách hàng có nhu cầu đầu tư phát triển về nhà đất hoặc muốn sở hữu các sản phẩm, dịch vụ về bất động sản tại Bình Dương. Với định hướng rõ ràng cộng hưởng thêm các ưu thế về tổ chức nguồn nhân lực uy tín, có tầm nhìn xa trong chiến lược kinh doanh – Công ty Cổ phần Đất Bình Dương là đối tác chiến lược Liên kết hợp tác với Công ty TNHH TM DV Tài Quân trong Dự án nhà ở xã hội Hiệp Phát.

  Nhằm đóng góp một phần vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển quê hương Bình Dương ngày càng thêm giàu đẹp, hiện đại, nghĩa tình – Công ty Cổ phần Đất Bình Dương luôn xác định vai trò sứ mệnh của một Nhà kinh doanh và đầu tư cho những: “Giá trị cốt lõi phát triển bền vững” gắn liền với “Giá trị gia tăng không ngừng”

  Chữ ký

  Dự án Tân Thành Center City - Đồng Xoài
Đang tải...