quandao
Hoạt động cuối:
22/8/16
Tham gia:
22/8/16
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng hai 2

quandao

New Member, Nam

quandao được nhìn thấy gần nhất:
22/8/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của quandao.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng hai 2
  BB Model:
  passport
  Sau khi trở về khu biệt thự, tự nhiên là có nhân viên tiếp đãi mở cửa cho Trang Duệ, mà Trịnh Hoa cũng về tới khu biệt thự của hắn. Hắn mua được rất nhiều đồ, nên hai tay cũng xách không hết.

  Mãi cho đến khi tiến vào trong phòng, Trang Duệ còn cảm giác có chút không chân thật, nhìn thấy bạch sư nằm ở bên chân mình, mới cảm thấy yên tâm hơn nhiều.

  Đến bây giờ Trang Duệ mới biết được tình cảm của bạch sư đối với mình nặng thế nào, trung thành với mình bao nhiêu. Trang Duệ tin tưởng cuộc sống ở nơi cao nguyên này mới là cuộc sống mà bạch sư yêu thích, nhưng mà vì mình, bạch sư sẵn sàng không rời, nguyện ý chịu đựng khí hậu khô nóng ở Bắc Kinh.

  Bành Phi nhìn thấy tâm tình của Trang Duệ không tốt, nên tự giác trở về phòng nấu cháo điện thoại với vợ, Trang Duệ cũng không bật đèn lên, không biết trải qua bao lâu, tiếng chuông điện thoại mới đánh thức hắn.

  - Chú em, bên cậu không bật đèn à, có ở trong phòng không?

  Người gọi tới là Trịnh Hoa, hắn càng nghĩ lại càng thấy không đúng, khí thế của vị tiểu lạt ma kia khong khỏi quá cường đại đi, sau khi bàn bạc với Trịnh lão gia tử một phen, Trịnh Hoa muốn hỏi thăm ý kiến của Trang Duệ, hỏi xem rốt cục người nọ là ai. Dựa theo lão gia tử phân tích, khẳng định là Trang Duệ có biết người này.

  theme
  review
  dịch vụ kế toán tại hà nội
  dịch vụ kế toán tại nha trang
  dịch vụ kế toán tại đà nẵng
  dịch vụ kế toán trọn gói
  thành lập doanh nghiệp

  - Có, anh Trịnh à, anh sang đây.

  Trang Duệ biết Trịnh Hoa đang suy nghĩ gì, nhưng mà hắn cũng đoán rằng có nói chuyện này cho Trịnh Hoa cũng không có ý nghĩa gì, ngày mai nhìn thấy người kia lập tức sẽ có đáp án.

  - Còn tưởng rằng cậu đi ăn cơm rồi chứ?

  Vài phút sau, Trịnh Hoa gõ cửa biệt thự của Trang Duệ.

  - Hiện tại cũng đã hơn chín giờ rồi sao?

  Trang Duệ nghe thấy lời nói của Trịnh Hoa thì nhìn xuống đồng hồ trên tay, hóa ra hắn đã ngồi ở trong phòng khách được năm giờ rồi.

  - Bành Phi, Bành Phi.

  - Anh Trang, có chuyện gì?

  Bành Phi từ trên lầu hai thò đầu ra, xem bộ dáng dường như là vừa mới ngủ một giấc, khuôn mặt vẫn còn mơ màng.

  - Tiểu tử ngươi cũng không đói sao? Đi gọi người mang đồ ăn lên đây, đúng rồi lấy thêm một ít thịt dê tươi sống nữa, bạch sư cũng chưa có ăn gì đâu.

  Trang Duệ biết ở xung quanh khu biệt thự này không có khách sạn nào cả, mà việc ăn uống ở nơi này, đều là do chuyên gia phụ trách, nên không sợ không có đồ ăn. Sở dĩ gọi Bành Phi đi là vì Trang Duệ sợ những người đó mang cho thịt dê không đủ tươi.

  - Thật đúng là có chút đối bụng.

  Sau khi Bành Phi nghe được lời nói của Trang Duệ thì rụt đầu trở về, hai ba phút sau, gọi bạch sư theo nói:

  - Đi cùng với ta, muốn ăn cái gì cứ tùy tiện chọn.

  Bạch sư khinh thường đung đưa cái đầu, nhưng mà vẫn đứng lên đi theo Bành Phi ra ngoài. Ở tứ hợp viện của Trang Duệ, trừ bỏ Tần Huyên Băng, Âu Dương Uyển và Niếp Niếp ra, cũng chỉ có Bành Phi là có thể được nó nhìn trong mắt.

  - Chú em, tôi muốn hỏi cậu một chuyện.

  Sau khi nhìn thấy bạch sư và Bành Phi đi ra ngoài, Trịnh Hoa lấy ra gói thuốc đưa cho Trang Duệ một điếu, còn ân cần châm lửa cho hắn, nói:

  - Vị tiểu lạt ma chúng ta gặp buổi chiều đó, ừ, chính là vị xem xét cái pháp luân cho cậu, rốt cuộc là người nào vậy?
Đang tải...