matmat007
Tham gia:
15/11/13
Bài viết:
14
Được thích:
2
Điểm thành tích:
3
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của matmat007.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Khi một hoặc nhiều của các cơ chế này có thể không làm việc tốt đủ nó sẽ vượt qua như sau:

  Dương vật không cứng nhắc do bị liệt dương;
  Dương vật không đủ cứng đủ cho sự thâm nhập;
  Dương vật nới lỏng trong khi giao hợp.
  Vấn đề là gì?
  Một vấn đề rối loạn cương dương có thể phát sinh thông qua:

  vấn đề nội tiết tố;
  kích thích tình dục không đầy đủ;
  Cảm xúc và / hoặc những ý tưởng mà che sự kích thích tình dục;
  Một tổn thương thần kinh;
  Một vấn đề về mạch máu.
  Ngoài rượu, ma túy và một số loại thuốc ảnh hưởng đến chức năng cương dương và một loạt các dương vật biến dạng quan hệ tình dục cũng vẫn làm cho đau đớn.

  giải quyết vấn đề cương cứng
  Bây giờ là lúc để thắp sáng những nguyên nhân khác nhau của vấn đề cương cứng chặt chẽ hơn và để cung cấp cho bạn lời khuyên về cách làm thế nào để giải quyết này:
  Bạn lưu ý những gì trong nhật ký của mình? Bạn có suy nghĩ như sau:

  Kể từ khi bạn đang bị rối loạn chức năng cương dương?
  mức độ là gì cương cứng, dương vật của bạn lớn hơn hay không, một sự thâm nhập là có thể hay không?
  Leiden Luôn vấn đề cương cứng? Thậm chí nếu bạn thủ dâm, quan hệ tình dục bằng miệng, trong quan hệ tình dục với một đối tác khác, hoặc trong khi xem một bộ phim khiêu dâm?
  Bạn đau khổ trong cương cứng xuất tinh sớm trong đau đớn?
  Những thay đổi trong thời gian cương cứng của dương vật của họ có hình?
  Trở thành trong quan hệ tình dục bởi những gì bạn nhìn thấy, nghe thấy, hoặc bằng cách làm cho đối tác của bạn được kích thích đầy đủ?
  Bạn đã có một đêm và / hoặc buổi sáng cương cứng?
  Bạn muốn có quan hệ tình dục / một ham muốn tình dục?
  Làm thế nào dễ dàng / nhanh bạn đạt cực khoái?
  Nói chuyện với đối tác của bạn về vấn đề cương cứng của bạn? Nếu vậy, những phản ứng nào bạn nhận được?
  Bạn có vấn đề với đối tác của bạn, hoặc nếu bạn có căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày?
  Bạn có những gì thuốc một?
  Tại sao bạn nghĩ rằng bạn đang bị vấn đề cương cứng và làm thế nào để giải quyết này theo ý kiến của bạn?
  Phương pháp Bắt đầu-Stop

  Start-stop phương pháp liên quan đến việc kích thích dương vật bằng một đối tác cho đến khi người đàn ông sẽ biết để ngăn chặn sự kích thích trước khi không xuất tinh sẽ cảm thấy rằng sắp xảy ra. Bằng cách này, ông đã kiểm soát cảm xúc của mình, và có thể hướng dẫn một đối tác để kích thích dương vật đã trở lại và dừng lại một lần nữa và một lần nữa và một lần nữa từ đầu. Thủ tục này nên được lặp lại bởi một đối tác ba lần trước khi người đàn ông cho phép mình xuất tinh lần thứ tư. Một cặp lặp đi lặp lại dương vật bài tập này ít nhất ba lần một tuần, cho đến khi người đàn ông tin rằng ông có thể kiểm soát xuất tinh sớm, sau đó đi đến các phương pháp start-stop ẩm dương vật, bước tiếp theo sẽ là mối quan hệ với người phụ nữ trên đầu và người đàn ông nằm vẫn dưới nó. Một lần nữa, ông chỉ thị cho cô ấy khi tôi nên dừng lại khi ông cảm nhận rằng ông là sắp xuất tinh. Cặp tiền thu được để mối quan hệ tiếp theo, trong đó một người đàn ông đang chuyển động, các giá trị tiếp theo sẽ là trên mặt đi bộ đến thời điểm này khi một người đàn ông có thể làm chậm chuyển động của nó mà không cần chuyển đổi vào yên lặng. Trị liệu tư vấn cho bệnh nhân của họ phương pháp này bắt đầu từ cửa là kết quả 60 phần trăm tích cực trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm yếu sinh lý. Dr. Helen Kaplan mô tả trong cuốn sách của ông xuất tinh sớm , các bài tập dương vật khác nói rằng, nếu được thực hiện thường xuyên kéo dài trong ít nhất 70% nam giới thời gian giữa bắt đầu và xuất tinh so sánh.

  Bộ Y tếBộ Y tế : . Có rất nhiều điều bạn có thể làm để giúp mình nhận ra những điểm không thể và ngăn chặn xuất tinh sớm Có thể bạn thích để bắt đầu các bài tập cho mình, và dành thời gian để thảo luận về phương pháp này với một đối tác, để giúp bạn khắc phục vấn đề này với nhau sử dụng các phương pháp stop-start.  điều trị bằng thảo dược

  Đó là thay vì một phương pháp mới để điều trị xuất tinh sớm nhưng phương pháp điều trị thảo dược có thể liên quan kết quả tuyệt vời. Bài cách điều trị này là sự lựa chọn phổ biến nhất của bệnh nhân. Kết hợp điều trị thảo dược cho xuất tinh sớm với các bài tập được mô tả trong cuốn sách Dr. Kaplan người đàn ông có thể để tránh xuất tinh sớm trong 90% trường hợp.

  Làm thế nào để Stop xuất tinh sớm?

  Re-kết nối với thảo dược sử dụng start-stop. Chúng tôi khuyên các loại thảo mộc tự nhiên thay vì các loại thuốc có thành phần hóa học gây tác dụng phụ nguy hiểm. Luôn kiểm tra các thành phần và đảm bảo rằng có ít nhất 30 ngày trở lại tiền bảo lãnh. Dưới đây là danh sách các sản phẩm tốt nhất mà giúp ngăn chặn xuất tinh sớm .
  ClimaxControl - 98 điểm.
  DuraMale - 81 điểm.
  Enlast - 69 điểm.
  giáchăm sóc sức khỏe sản phẩm# 1 - ClimaxControl - 98 điểm trên tổng số 100. ClimaxControl không chỉ tăng cường sức mạnh của bạn - mà còn cho phép bạn ở lại lâu hơn ở đầu hoạt động tình dục của họ. Những khoảnh khắc gợi tình nhất của tình yêu không phải kết thúc. ClimaxControl có thể giải quyết các vấn đề về xuất tinh sớm, nhưng cũng có thể được sử dụng để có hiệu quả ngăn chặn nó. Bảo hành: . Bạn sẽ được hoàn trả cho bất kỳ gói chưa mở nếu bạn không hài lòng với kết quả điều trị Thành phần : pyridoxine, axit folic, một chiết xuất từ hạt của Griffonia, berry Brazil Acai và một số thành phần khác được sử dụng ở mức độ giảm của serotonin trong cơ thể. Lý do thứ 1? ClimaxControl là lâm sàng thuốc przetestowanymi, mà có hiệu quả ngăn ngừa sự xuất tinh sớm của nam giới. Trong các thử nghiệm lâm sàng, đa số đàn ông đã nhìn thấy kết quả chỉ trong bốn ngày. 7 trong số 9 người (78%) cho thấy kết quả đáng ngạc nhiên đã có trong hơn ba tuần.
Đang tải...