boiminhchau4
Hoạt động cuối:
26/12/16
Tham gia:
26/12/16
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng tư 12
Web:

boiminhchau4

New Member, Nam

boiminhchau4 được nhìn thấy gần nhất:
26/12/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của boiminhchau4.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng tư 12
  Web:
  http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai/
  BB Model:
  A3
  Học Sửa Chữa Điện Thoại http://uytin.biz/hoc-sua-chua-dien-thoai/
  Các bộ vi xử lý là một sự thay đổi từ phiên bản trước đó của chú ở Ấn Độ, đã được đưa ra với bộ xử lý Snapdragon. Galaxy Note 4 đến với Snapdragon 805 bộ xử lý quad-core 2,7 GHz cùng với RAM 3GB và 32 GB không gian lưu trữ nội bộ.
  Máy ảnh, Kết nối: Trên mặt trận máy ảnh, Lưu ý 5 nhà một 16MP OIS camera f1.9 phía sau cùng với một 5MP f1.9 trước cá hồng. Nó đi kèm với Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, GPS / A-GPS, và Micro-USB 2.0. Chỉ có camera phía trước đã nhận được một vết sưng trong một ghi chú mới 5.
  Pin: thay đổi phần cứng lớn khác Samsung Galaxy Note 5 là sự kết thúc của pin rời và các tùy chọn lưu trữ mở rộng. Pin trong Galaxy Note 5 là 3.000 mAh, đã dấy lên lo ngại rằng nó sẽ không đủ. Tuy nhiên, Samsung cho biết rằng họ có sạc không dây và công nghệ sạc nhanh chóng và một chế độ tiết kiệm siêu quyền lực, mà sẽ tăng tuổi thọ pin.
  S-Pen: Samsung cũng đã cải tiến S-Pen, đó là một tính năng quan trọng trong các khía cạnh năng suất của chú 5. mới S-Pen bây giờ có một cơ chế đẩy một cú nhấp chuột, với cải tiến tính năng 'Air Command' như tốt.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
Đang tải...