boiminhchau3
Hoạt động cuối:
22/12/16
Tham gia:
22/12/16
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng tư 12
Web:

boiminhchau3

New Member, Nam

boiminhchau3 được nhìn thấy gần nhất:
22/12/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của boiminhchau3.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng tư 12
  Web:
  http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/
  BB Model:
  A4
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-oppo/
  licon Image, một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp và dịch vụ kết nối đa phương tiện, vừa công bố các SiI7023 và SiI7033, bộ điều khiển đầu tiên đơn chip USB Type-C cổng của ngành công nghiệp bao gồm MHL® thay thế Mode ( "Alt Mode") cho USB Type-C đặc điểm kỹ thuật, cũng như các công tắc cấu hình cổng. Các IC có một bộ thu phát USB Type-C truyền thông tích hợp đầy đủ, tôn trọng những Cung điện (PD) và cấu hình Channel (CC) yêu cầu quy định tại các thông số kỹ thuật USB Type-C có liên quan. các nhà sản xuất thiết bị có thể sử dụng các bộ điều khiển cổng mới với switch tích hợp để cung cấp rực rỡ MHL 4K Ultra HD Video, âm thanh tràn ngập, quyền lực, và dữ liệu qua kết nối USB Type-C.

  Các Sil7023 đã được thiết kế để cho phép MHL đồng thời và hỗ trợ USB 2.0 trên một kết nối USB Type-C, trong khi Sil7033 thêm khả năng hỗ trợ USB 3.0 tín hiệu qua cổng kết nối USB Type-C trong diện phải thiết kế USB 3.0 kết nối dữ liệu. Cả hai giải pháp làm việc với bất kỳ máy phát MHL và tương thích với hơn 750 triệu sản phẩm MHL hiện đã có trên thị trường. thiết bị USB Type-C có hỗ trợ MHL Alt Mode sẽ có thể kết nối với một hệ sinh thái lớn MHL TV, màn hình, AVR, Blu-ray Discâ "¢ chơi, máy chiếu, hộp set-top và các sản phẩm ô tô sử dụng USB Type-C HDMI® loại A MHL cáp và USB Type-C để superMHLâ "¢ cáp. Thiết bị di động với USB Type-C MHL Alt Mode cũng có thể kết nối với màn hình di sản HDMI sử dụng adapter có hỗ trợ giao thức chuyển đổi MHL-to-HDMI.

  "Chúng tôi tin rằng việc kích MHL qua kết nối USB Type-C sẽ tạo thú vị, cơ hội thị trường mới bằng cách cung cấp video độ nét cao và âm thanh cực đồng thời với USB cho người tiêu dùng," Cheng Hwee Chee, Giám đốc tiếp thị tại Silicon Image nói. "Silicon Image tiếp tục đi đầu trong kết nối đa phương tiện đổi mới tạo ra giá trị cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng."

  bộ điều khiển cổng USB Type-C Silicon Image với sự hỗ trợ MHL Alt Mode sẽ được chứng minh tại Mobile World Congress ở Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 2-5, năm 2015.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/
Đang tải...