boiminchau6
Hoạt động cuối:
4/1/17
Tham gia:
4/1/17
Bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng tư 12
Web:

boiminchau6

New Member, Nam

boiminchau6 được nhìn thấy gần nhất:
4/1/17
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của boiminchau6.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng tư 12
  Web:
  http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-htc/
  BB Model:
  Z2
  Của Apple có thể được làm việc trên một Pro iPhone 7 với dual-camera thiết lập và kết nối thông minh ở phía dưới, theo báo cáo phương tiện truyền thông Nhật Bản cho thấy sơ đồ thiết kế của điện thoại này.
  Các thiết kế được công bố trong một tạp chí Nhật Bản Mac Fan, và blog của Apple Nhật Bản Macotakara cũng đã chọn báo cáo.
  Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội

  Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
  Theo các báo cáo, iPhone 7 Pro là nó đang được gọi, sẽ có một màn hình LCD hiển thị 5,5-inch, sẽ là 7,3 mm độ dày, giống như iPhone 6s hiện Plus, và đi kèm với một máy ảnh kép ống kính iSight.
  Sẽ không phải là một jack cắm tai nghe ở iPhone 7 Pro, thay vào đó sẽ là một kết nối thông minh, nơi các trường hợp pin, bến cảng khác có thể được cắm vào. Các bức ảnh 'thông minh kết nối' cũng cho thấy ba dấu chấm ở mặt sau của iPhone 7 Pro.
  Như báo cáo này trên các ghi chú 9to5Mac, có một số hoài nghi xung quanh các tuyên bố mới nhất, nhưng hệ thống dual-ống kính đã được ghi nhận bởi những người khác là tốt. Ngoài ra hình ảnh của 'thông minh kết nối "đã bị rò rỉ trước đây.
  Trên dual-camera thiết lập, lưu ý phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã nói rằng iPhone 7 Plus sẽ đi kèm với tính năng này. Lưu ý của mình, được chia sẻ bởi Apple Insider cho biết, cả hai ống kính sẽ là 12 mp, có nguồn gốc từ Sony . Một sẽ có OIS và trường nhìn rộng hơn, người kia "sẽ đến nạp cho gấu với một ống kính tele 2-3x", theo lưu ý của Kuo.
  Apple sẽ không là người đầu tiên để khởi động một máy ảnh kép phía sau thiết lập. Huawei 's P9 có một kép phía sau máy ảnh, một trong đó có hình ảnh đơn sắc và khác hơn so với măng màu. Như mọi khi, mọi tin đồn Apple cần phải được thực hiện với một chút muối.
Đang tải...