Thông báo chung

Bạn đang truy cập vào trang cũ của BBVietnam - Nội dung ở đây không còn được cập nhật

Nhấn vào đây bbvietnam.com để chuyển sang trang hiện tại của chúng tôi.

Bảng điều khiển của điều hành viên ]

Chủ đề: Tập đoàn thẻ khóa từ hàng đầu thế giới Assa Abloy AB hợp tác với RIM về sử dụng công nghệ NFC!

Những thông tin nóng hổi về Blackberry
Điều hành viên: BBVietnam Mods


Gửi bài 09/11/2011, 09:34 Bài: #1
Never_Say_No
Chính thức
Hình đại diện của thành viên

Bài viết: 1167
Tham gia: 22/06/2011, 13:40
Đến từ: Hồ cụ rùa
BB Model: Z10 - X10
Hình ảnh
Tập đoàn thẻ khóa từ hàng đầu thế giới Assa Abloy AB cho biết họ đang hợp tác với RIM để triển khai công nghệ thẻ khóa bằng việc sử dụng công nghệ NFC cho các dòng Blackberry sắp tới.

Trong một báo cáo mới từ Assa Abloy cho biết công nghệ NFC sẽ được tích hợp trong điện thoại Blackberry để có thể thay thể thẻ truy cập thông thường khi ra vào các tòa nhà. Công nghệ này sẽ được tích hợp trên các dòng Blackberry Bold 9900/9930, Curve 9350/9360 và được phát hành vào đầu năm 2012. Với công nghệ này, người dùng chỉ cần để điện thoại của họ trước đầu đọc thẻ của một tòa nhà để có thể mở cửa mà không cần phải dùng thẻ từ hay bất kỳ thao tác nào. Để tăng cường an ninh và bảo mật, mỗi chiếc blackberry được kết hợp với một số PIN. Assa Abloy là một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ khóa di động và hệ thống HID iClass đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình kiến trúc, tòa nhà trên khắp thế giới.

Người đứng đầu bộ phần thẻ di động của Assa Abloy's, Daniel Berg cho biết: "các điện thoại blackberry sẽ làm việc với các hệ thống mở cửa và sẽ thay thế thẻ từ truy cập vào văn phòng các tòa nhà, nhưng cũng có thể được sử dụng để mở cửa ra vào nhà hoặc các nhà để xe. Ngoài ra, công nghệ NFC trên điện thoại còn được sử dụng trong các khoản thanh toán trực tuyến."

Ở một số quốc gia, công nghệ NFC đã được tích hợp trong các thẻ sử dụng cho các khoản thanh toán trực tuyến hoặc như bán vé trong các hệ thống tàu điện ngầm. Berg cho biết, công nghệ NFC được tích hợp vào Blackberry cũng có thể làm được những việc đó trong tương lai.

Năm ngoái, Assa Abloy's đã thử nghiệm công nghệ này tại các khách sạn ở Stockholm và được tích hợp vào một mô hình điện thoại di động. Berg cho biết: "thỏa thuận với Blackberry không phải là độc quyền, và Assa Abloy's cũng đang đàm phán với các hãng sản xuất smartphone khác để bán công nghệ của mình. Giá trị của thỏa thuận sẽ phụ thuộc vào doanh số bán hành của các smartphone Blackberry và có bao nhiêu người lựa chọn sử dụng công nghệ này của hãng."'


Video công nghệ NFC trên Bold 9900:


(Xem trên BB)Source: Boston NewsQUẢNG CÁO

BBM: 29130252
E-mail:
daodinhchung@gmail.com
daochung@bbvietnam.com

It's not a device, it's BlackBerry

Gửi bài 12/11/2011, 20:10 Bài: #2
dktiags
Chính thức
Hình đại diện của thành viên

Bài viết: 14
Tham gia: 07/08/2011, 09:28
BB Model: bold 9700
thoạt nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng ở VN chưa biết hồi nào mới có chỗ để sài

[ Posted by Mobile Device ] Hình ảnh


Quay về Tin tức BlackBerry

Ai đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 14 khách

  • Advertisement